AirPods Pro Thông tin chung
Công ty: 5,300,000 đ
Ánh dương: 5,100,000 đ

Bảo hành 01 năm 

Đã có hàng tại Ánh Dương Mobile

696-698 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5

+ Hỗ Trợ Trả Góp 0% thông qua thẻ Visa, mastercard các Ngân Hàng ANHSBCMaritime BankSacombankEximbank, ShinhanTechcombankVIBVP BankCitibankNam ÁStandard CharteredSCBOCBFE CreditTP BankKIENLONG BankVietcom BankBIDV

       (*** Gọi Hotline để biết phí dịch vụ chuyển đổi trả góp)

TỔNG QUÁT
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
HÌNH ẢNH

Thiết kế trong tai mới

AirPods Pro

Nếu như nhìn từ bên ngoài, AirPods Pro đã có một ngoại hình vô cùng mới mẻ với 3 loại khuyên tai đi kèm cho phép người dùng lựa chọn sao cho phù hợp với hình dạng và kích cỡ tai của mình. Tuy là tai nghe nhét tai nhưng Apple đã có một thủ thuật rất hay để tạo ra sự thoải mái khi đeo cho người dùng. Cụ thể ở thân thiết bị có một hệ thống thông hơi chuyên dụng giúp cân bằng áp suất bên ngoài và bên trong - một điều mà không nhiều OEM khác chú ý tới.

Tất nhiên, tổng thể AirPods Pro vẫn mang "ADN" của phiên bản thường với thân ngắn hơn chút và nhỏ gọn. Apple cũng cho biết bạn sẽ có các thao tác cảm ứng lực mới trên thân của AirPods Pro vì ở đó có trang bị cảm biến lực mới, cho phép người dùng kiểm soát phát lại giữa các chức năng khác. Đó là điều mà AirPods thường không có.


Khử tiếng ồn chủ động

AirPods Pro

Tính năng đáng kể nhất của AirPods Pro chính là khả năng khử tiếng ồn chủ động. Nó được gọi là ANC và kết hợp với hai micro ở bên trong tai nghe cùng các thủ thuật phần mềm thông minh để phân tích và loại bỏ âm thanh nền bên ngoài đi vào tai. Apple cho biết tần số quét của ANC là 200 lần mỗi giây.

Ngoài ANC, bạn cũng có một chế độ với tên gọi là Transparency Mode, cho phép người dùng nghe được những thứ xung quanh minh. Nó không chỉ đơn giản là vô hiệu hóa tính năng khử ồn mà còn tận dụng các hệ thống bên trong tai nghe như micro và phần mềm để điều chỉnh mức âm thanh từ bên ngoài đi vào tai sao cho phù hợp nhất. Tức là bạn vẫn có thể nghe được bản nhạc của mình và không bỏ lỡ những thứ xunh quanh theo cách rất tự nhiên.


Adaptive EQ

AirPods Pro

Ngoài hai chế độ trên, AirPods Pro mới cũng có một công nghệ tinh chỉnh âm thanh tiên tiến với tên gọi là Adaptive EQ. Apple nói rằng đó là một thứ sẽ giúp cho tai nghe tự động điều chỉnh nhạc một cách nhanh chóng khi người dùng đeo thiết bị vào tai. Sau đó nó sử dụng các thành phần bên trong và phần mềm thông minh để thử phát đi một đoạn nhạc ngắn, phân tích để điều chỉnh nhạc theo hình dạng của tai bạn để có trải nghiệm nghe tốt nhất.

Nói rõ hơn là Adaptive EQ sẽ điều chỉnh tần số thấp hơn và trung bình của bất cứ thứ gì đang được phát cụ thể dựa trên hình dạng của tai bạn để bạn có được trải nghiệm nghe phù hợp nhất. Tất nhiên, AirPods thường không có tính năng này.


Tuổi thọ pin và hộp sạc

AirPods Pro

Theo như Apple công bố, thời lượng pin trên AirPods Pro và AirPods thường sẽ là như nhau là 5 giờ khi phát ở chế độ nghe tiêu chuẩn. Tuy nhiên, thời gian sử dụng của phiên bản Pro sẽ giảm xuống mức 4,5 giờ khi bạn bật ANC. Khi nói tới hộp sạc thì AirPods Pro chỉ có loại hộp sạc không dây tương thích Qi. Giống như tai nghe, hộp sạc cũng có hình dáng và thiết kế khác biệt so với bản thông thường. Trông nó ngắn hơn và rộng hơn một chút. Nếu bạn sạc đầy, hộp sạc sẽ cung cấp thêm tới 24 giờ nghe hoặc 18 giờ đàm thoại.


Không thấm nước

AirPods Pro

Một trong những nâng cấp đáng chú ý khác của AirPods Pro chính là tai nghe không dây có xếp hạng IP. Đây là sản phẩm đầu tiên trong dòng AirPods có được điều đó. Cụ thể hơn, phiên bản Pro có chuẩn chống bụi và nước IPX4. Mặc dù Apple không nói chi tiết khả năng chịu đựng của sản phẩm này nhưng xét theo tiêu chuẩn IP thì IPX4 có thể chịu được nước bắn từ mọi hướng. Mặc dù AirPods Pro không được xếp hạng để chìm trong nước, nhưng sản phẩm có thể chống nước / mồ hôi tốt hơn nhiều so với AirPods trước đây.


Khả năng tương thích

AirPods Pro

Thông thường, tai nghe Bluetooth sẽ phải tương thích với mọi thiết bị hoặc nền tảng. Tuy nhiên, AirPods lại là câu chuyện khác. Bạn cần phải có thiết bị của Apple và bắt buộc cập nhật lên phiên bản phần mềm theo yêu cầu. Ngoài ra, một số thiết bị cũ như iPhone 5s, iPad mini 2 và 3, iPad Air (thế hệ 1) và iPod touch (thế hệ thứ 6) không được liệt kê là tương thích với AirPods Pro. Điều đó không giống như các AirPod hiện tại, hỗ trợ nhiều phiên bản iOS và tất cả các thiết bị đó.


Giá bán

AirPods Pro

Như bạn có thể mong đợi đối với một thiết bị của Apple có thương hiệu "Pro", AirPods Pro đắt hơn một chút so với AirPods thường. Sản phẩm bắt đầu được bán ở mức giá 249 USD. Đó là khoảng 90 USD nhiều hơn so với AirPod thường và hơn 50 USD so với AirPods 2 với hộp sạc không dây.

GIAO HÀNG FREE