NOKIA 216 Dual Sim Thông tin chung
Công ty: 720,000 đ

Bảo hành 01 năm

Phụ kiện : Máy, pin, sạc, tai nghe, sách hướng dẫn.

Có hàng tại Ánh Dương mobile

696-698 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5

TỔNG QUÁT
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
HÌNH ẢNH

Microsoft giới thiệu Nokia 216, "cục gạch" 2 SIM có khả năng kết nối Internet và chụp ảnh tự sướng

Ngoài ra, mẫu điện thoại giá rẻ này còn hỗ trợ nhiều tác vụ giải trí như nghe nhạc hay đài FM.

Microsoft hôm nay vừa ra mắt điện thoại mới Nokia 216, một mẫu điện thoại truyền thống (feature phone) với khả năng gắn 2 SIM, hỗ trợ gọi nghe nhưng giúp người dùng có thể giải trí với các ứng dụng và games cơ bản. Đặc biệt, Nokia 216 có thể chụp hình và chia sẻ ảnh hoặc ảnh tự chụp Selfie.

 

 

 

Được trang bị 2 máy ảnh cùng đèn LED flash, kết nối được internet, Nokia 216 là mẫu feature phone tương đối đặc biệt, có thể làm thay đổi khái niệm người dùng về các sản phẩm điện thoại "cục gạch" mang thương hiệu Nokia trước đây. Người dùng có thể tìm các ứng dụng apps và games từ kho Opera Mobile Store, hay tải các sản phẩm của Gameloft miễn phí hàng tháng trong suốt 1 năm, có thể kể tới GT Racing hay Little Big City.

Với khả năng giải trí và nghe nhạc, Nokia 216 2 SIM cung cấp FM Radio, MP3, xem video và hỗ trợ Bluetooth audio cho tai nghe. Điện thoại có thể lưu trữ đến hơn 2000 số liên hệ và mở rộng thẻ nhớ dung lượng lên đến 32GB. Đèn LED Flash đúp ở phía sau được tích hợp sẵn, giúp chiếu sáng vị trí người dùng cần.

"Điện thoại truyền thống của Microsoft là loạt thiết bị di động đáng tin cậy, giúp trao quyền dịch chuyển và khả năng kết nối cho người dùng, giúp khám phá và hiệu quả hơn. Với pin bền bỉ, nhiều chức năng, thiết kế đẹp mắt, cung cấp cho người dùng nhiều tiện ích hơn với chi phí thấp hơn, Nokia 216 loại 2 SIM là phiên bản mới nhất bổ sung vào gia đình điện thoại truyền thống của Microsoft. Đây là loại điện thoại với các tính năng kết nối cơ bản cùng giá cả hợp lý mà mọi người cần, tích hợp cùng những tính năng giải trí mà họ muốn", ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

ĐẶC QUYỀN NOTE 8
GALAXY TAB S4