OPPO F9 6GB Thông tin chung
Công ty: 7,550,000 đ

Bảo hành 01 năm

1 đổi 1 trong 1 Tháng đối với sản phẩm lỗi

Phụ kiện : Máy, sạc nhanh , cáp USB, tai nghe, kim lấy sim , sách hướng dẫn

Có hàng tại Ánh Dương mobile

696-698 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5

 

+ Tặng ốp lưng chính hãng

+  Tặng dán màn hình

+ Hỗ trợ góp 0%

TỔNG QUÁT
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
HÌNH ẢNH

OPPO F9, F9 Pro sẽ có 2 màu và tỉ lệ màn hình mặt trước lên đến 90.8%

Trong những ngày qua, OPPO liên tục gây xôn xao cộng đồng khi công bố các thông tin mới về bộ đôi OPPO F9 và F9 Pro. Nào là màn hình tràn đến 90.8%, tai thỏ thu nhỏ lại như giọt nước, công nghệ sạc siêu nhanh, Sơn Tùng tiếp tục làm đại sứ thương hiệu,... Nhưng giá bán là bao nhiêu?

OPPO-f9

Theo nguồn tin mới nhất, OPPO có giá bán dự kiến rất hấp dẫn, bằng với mức giá OPPO F7 khi ra mắt, 7.990.000đ. Có thể mức giá bán chính thức khi hãng công bố sẽ bằng hoặc thấp hơn mức này, hiếm khi hãng công bố cao hơn.

OPPO F9 màu đỏ

OPPO F9 Pro

OPPO F9 màn hình giọt nước

Nếu giá bán OPPO F9 ở mức như vậy thì tốt hơn nhiều so với nhiều đồn đoán trước đó. Và dự kiến sẽ lại có thêm một đợt "cháy hàng" mới, vì OPPO F9 có nhiều tính năng, công nghệ mới được tích hợp hơn.

OPPO F9 màu đỏ camera kép
Phần giá bán của OPPO F9 Pro chưa được công bố, cũng chưa nhận được thông tin phiên bản Pro có xuất hiện tại thị trường Việt Nam hay không. Ngoài ra, cấu hình chi tiết và chính thức của bộ đôi này vẫn chưa được xác nhận. Chúng ta hãy cùng chờ thêm thông tin vào ngày ra mắt OPPO F9 tại Việt Nam (15/8/2018).
ĐẶC QUYỀN NOTE 8
GALAXY TAB S4