PHILIPS E180 (2 Sim) Thông tin chung
Công ty: 700,000 đ

Bảo hành 01 năm

Phụ kiện : Máy, pin, sạc, sách hướng dẫn

Có hàng tại Ánh Dương mobile

696-698 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5

TỔNG QUÁT
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
HÌNH ẢNH

Điện thoại Philips có thể đàm thoại liên tục 2 ngày

Với viên pin sử dụng công nghệ Xenium độc quyền của Philips, E180 có thể ở chế độ chờ hơn 4 tháng và thời gian thoại liên tục 48 giờ.

polyad

Không sở hữu những tính năng thông minh thời thượng nhưng Philips E180 hứa hẹn là sản phẩm tiềm năng tại phân khúc điện thoại phổ thông với viên pin dung lượng 3.100 mAh, thuộc hàng cao trong các sản phẩm điện thoại cơ bản trên thị trường. Máy có giá tham khảo 790.000 đồng.

Dung lượng này ngang bằng với những model smartphone có viên pin lớn, tuy nhiên do phải phục vụ cấu hình và nhiều tính năng cùng lúc, các loại điện thoại thông minh thường có thời lượng sử dụng ngắn (trung bình là một ngày làm việc bình thường). Điều này khiến không ít người gặp bất tiện trong quá trình liên lạc khi điện thoại không còn đủ năng lượng để hoạt động vào cuối ngày. Một số đã phải sử dụng thêm các loại pin sạc dự phòng.

polyad

E180 sở hữu phím bấm lớn.

Với viên pin sử dụng công nghệ Xenium độc quyền của Philips, máy có thể ở chế độ chờ lên đến hơn 4 tháng và thời gian thoại liên tục 48 giờ. Ngoài ra, E180 cũng được trang bị cổng USB để hoạt động như một viên sạc di động dùng để nạp năng lượng cho những sản phẩm khác. Đây sẽ là tính năng hữu ích cho người dùng máy kèm với smartphone để cả 2 có thể bổ trợ cho nhau khi cần, luôn đảm bảo liên lạc thông suốt.

Philips E180 cũng phù hợp với người dùng năng động, thường xuyên phải di chuyển, nhưng vẫn đáp ứng được các nhu cầu làm việc, giải trí cơ bản như 2 SIM 2 sóng, bộ bàn phím lớn, nhạy, chơi nhạc, radio FM và hỗ trợ thẻ nhớ ngoài dung lượng lên tới 32GB.

polyad

Mặt sau của sản phẩm.

ĐẶC QUYỀN NOTE 8
GALAXY J7 PLUS