Samsung Galaxy Tab E 9.6 Thông tin chung

Bảo hành chính hãng 01 năm

Phụ kiện : Máy, pin, sạc,Cable, sách hướng dẫn

Đã có hàng tại Ánh Dương mobile

696-698 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5

- Tặng miếng dán màn hình

+ Tặng dán màn hình.

+ Hỗ Trợ Trả Góp 0% thông qua thẻ Visa, mastercard các Ngân Hàng ANZHSBCMaritime BankSacombankEximbank, ShinhanTechcombankVIBVP BankVietinbankCitibank.

TỔNG QUÁT
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
HÌNH ẢNH

Cộng đồng công nghệ mấy ngày vừa qua đang “sốt sình sịch” với chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy Tab E. Vì sao vậy ? Bởi nó có một mức giá quá sốc và không thể tin nổi.

Samsung Galaxy Tab E sở hữu màn hình rộng lên tới 9.6 inch và mức giá bán ra không thể rẻ hơn chỉ 6 triệu đồng. Đây là một mức giá quá bèo cho một chiếc tablet mới cóng sử dụng vi xử lý độc quyền của Samsung.

Galaxy Tab E nổi bật trong phân khúc tầm trung với màn hình 9.6 inch độ phân giải 800 x 1280 px, vi xử lý Spreadtrum SC7730SE tốc độ 1.3 GHz, 1.5 GB Ram và bộ nhớ trong khiêm tốn chỉ 8GB/

Tuy nhiên, để bù lại yếu điểm đó, Samsung giúp người dùng tăng cường không gian lưu trữ bằng một khe cắm thẻ nhớ microSD lên tới 128GB. Không chỉ vậy, bộ đôi camera cũng là một điểm nhấn quan trọng của sản phẩm lần này với camera chính 5MP và camera phụ là 2MP. Máy có độ dày khoảng 8.5 mm tương đối dễ sử dụng.

Hệ điều hành được chạy trên Samsung Galaxy Tab E là Android 4.4 với nhiều chế độ dành riêng cho trẻ em rất tiện lợi. Được biết máy tính bảng này sẽ bán ra đầu tiên tại thị trường Châu Á và Đông Âu

 

ĐẶC QUYỀN NOTE 8
GALAXY TAB S4