Apple Watch S3 GPS 38mm Silver Thông tin chung

-Bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 12 tháng

Phụ kiện :  Đồng hồ, Sạc, Sách hướng dẫn

Có hàng tại Ánh Dương Mobile 

696-698 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5

TỔNG QUÁT
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
HÌNH ẢNH

Đánh giá chi tiết Apple Watch Nike S3 GPS, 38mm viền nhôm dây cao su

Là phiên bản đặc biệt của Apple kết hợp với Nike, Apple Watch Nike Series 3 có đầy đủ những tính năng thông minh từ Apple, dây đeo thể thao và một số tính năng độc quyền của Nike.

Apple Watch Nike S3 GPS, 38mm viền nhôm dây cao su

Bộ sưu tập mặt đồng hồ độc quyền từ Nike

Ngoài các mặt đồng hồ có sẵn, Apple Watch Series 3 Nike GPS còn sở hữu bộ sưu tập các mặt đồng hồ độc quyền từ Nike. Tha hồ để bạn thể hiện sự phong cách, năng động và có thể “tông xuyệt tông” với quần áo hay đôi giày Nike của bạn. Các mặt đồng hồ sẽ thường xuyên được cập nhật, để bạn luôn có chiếc đồng hồ “hợp mốt” nhất.

mặt đồng hồ Apple Watch Nike S3 GPS, 38mm viền nhôm dây cao su

Ứng dụng chạy bộ chuyên nghiệp Nike Run Club

Hoạt động chạy bộ tưởng chừng đơn giản nhưng chạy bộ hiệu quả và đúng cách là điều mà ít người biết. Trên Apple Watch Series 3 Nike GPS, bạn có một ứng dụng mang tên Nike Run Club. Khi bạn chạy bộ và bật ứng dụng lên, sẽ có một huấn luyện viên huấn luyện việc chạy bộ bằng giọng nói cùng một bản nhạc thú vị. Trong ứng dụng này bạn cũng có thể xem chi tiết số liệu thống kê hoạt động chạy bộ, để duy trì động lực và tiến bộ mỗi ngày.

chạy bộ Apple Watch Nike S3 GPS, 38mm viền nhôm dây cao su

Thiết kế thể thao, thích hợp cho những bạn trẻ

Phiên bản Apple Watch Series 3 Nike GPS 38mm viền nhôm dây cao su mang đến dáng vẻ thể thao và năng động. Phần dây cao su từ Nike được thiết kế dạng đục lỗ, cho cảm giác đeo thoải mái, thoát mồ hôi tốt, phù hợp khi bạn chơi thể thao. Trong khi đó viền nhôm đen cùng màu dây kết hợp mặt đồng hồ hình vuông rất khỏe khoắn và mạnh mẽ. Phiên bản đồng hồ này có mặt kích thước 38 mm, hợp với những ai có cổ tay nhỏ.

thiết kế Apple Watch Nike S3 GPS, 38mm viền nhôm dây cao su

Hỗ trợ thể dục thể thao hiệu quả

Apple Watch có thể cảm nhận được trạng thái của bạn trong ngày. Đồng hồ sẽ nhận diện được bạn đang đứng, di chuyển hay luyện tập. Những thông tin về số phút vận động trong ngày, lượng calo đốt cháy đều được ghi lại hàng ngày để làm động lực cho bạn. Nếu bạn là một người chăm chỉ tập luyện, hãy dùng kết quả của mình để thử thách bạn bè, sẽ là một cuộc cạnh tranh đầy thú vị.

Thúc đẩy động lực luyện tập

Apple Watch Series 3 Nike GPS 38mm có khả năng theo dõi các bài tập phổ biến như yoga, đạp xe, bơi lội, chạy bộ, … Các tính năng nâng cao như đo nhịp tim, cảnh báo tốc độ sẽ giúp bạn tập luyện an toàn và hiệu quả hơn. Ngoài ra những bài tập của bạn sẽ thêm phần thú vị nhờ việc nghe nhạc qua Apple Music bằng tai nghe không dây.

luyện tập Apple Watch Nike S3 GPS, 38mm viền nhôm dây cao su

Đo nhịp tim chính xác

Apple Watch Series 3 Nike GPS luôn đo nhịp tim của bạn và đưa ra cảnh báo nếu phát hiện nhịp tim cao hoặc bất thường. Bên cạnh đó bạn còn có ứng dụng Breath, kiểm soát hơi thở và mức độ stress hàng ngày. Ngoài ra trên kho ứng dụng App Store cũng có sẵn một loạt ứng dụng sức khỏe để bạn nhanh chóng tải xuống dựa theo nhu cầu bản thân.

Đầy đủ tính năng thông minh

Với Apple Watch Series 3 Nike GPS 38mm, bạn không cần lúc nào cũng phải có smartphone ở bên cạnh. Chiếc đồng hồ thông minh có thể nghe gọi điện thoại; gửi tin nhắn qua Siri; nghe những bản nhạc yêu thích; nhận thông báo mạng xã hội và rất nhiều ứng dụng tiện ích khác. Nhờ Apple Watch, bạn sẽ ít bị phân tâm hơn khi làm việc, đồng thời vẫn đảm bảo không bỏ lỡ những thông báo quan trọng.

nhịp tim Apple Watch Nike S3 GPS, 38mm viền nhôm dây cao su

GIAO HÀNG FREE