IPHONE 13 MINI 512GB WHITE Thông tin chung

***Bộ sản phẩm tiêu chuẩn

Sản phẩm không có củ sạc và tai nghe

- Phụ kiện : Máy, cáp Lightning

Có hàng tại Ánh Dương Mobile 

696-698 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5

TỔNG QUÁT
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
HÌNH ẢNH

Apple sẽ trang bị chip Apple A15 cho toàn bộ dòng iPhone 13 năm nay, bao gồm cả iPhone 13 mini. Đây là bộ vi xử lý được đối tác quen thuộc của Apple là TSMC gia công trên tiến trình 5nm+ tối tân nhất thế giới hiện tại.

Kỹ nghệ sản xuất chip hiện đại giúp A15 Bionic có thể gia tăng 20% hiệu năng, đồng thời tiết kiệm năng lượng 40% khi vận hành so với chip trên iPhone 12 mini. Các thông số đồn đoán khác của iPhone 13 mini bao gồm dung lượng RAM 4GB, ba phiên bản bộ nhớ là 64GB, 128GB và 256GB.

Thời lượng sử dụng của iPhone 13 mini cũng sẽ tốt hơn với viên pin dung lượng 2.406 mAh – được nâng cấp so với pin 2.227 mAh của iPhone 12 mini. Kết hợp với chip A15 Bionic tiết kiệm năng lượng, tin rằng trải nghiệm mà mẫu iPhone nhỏ nhắn sắp tới đem lại sẽ tốt hơn khá nhiều so với thế hệ đầu.

Màn hình 120Hz là một tính năng rất thiết thực, công nghệ này đã cho thấy độ hiệu quả trên thực tế khi đem tới hiệu ứng vuốt chạm mượt mà, giúp ích rất nhiều cho thao tác sử dụng hàng ngày cũng như đem lại trải nghiệm tốt hơn khi chơi game và xem phim.

Phiên bản iPhone 13 mini sẽ sở hữu cảm biến LiDAR ấn tượng. Nhờ cảm biến này, bộ đôi iPhone giá phải chăng hơn hứa hẹn cải tiến ba yếu tố gồm hiệu ứng hình ảnh, vị trí các đối tượng trong không gian và khả năng tương thích tác vụ AR.

Thế giới đang bước vào kỷ nguyên của mạng 5G, nhưng không chiếc điện thoại nào có mạng 5G tốc độ cao như iPhone. iPhone 13 tích hợp nhiều băng tần 5G hơn, tương thích ở nhiều địa phương hơn.

GIAO HÀNG FREE