SAMSUNG GALAXY BUDS LIVE Thông tin chung

Đã có hàng tại Ánh Dương Mobile

696-698 Nguyễn Trãi, P.11, Q.5

TỔNG QUÁT
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
HÌNH ẢNH

Với thiết kế thú vị và bổ sung thêm tính năng khử tiếng ồn, tai nghe Galaxy Buds đã giúp Samsung rút ngắn khoảng cách với dòng tai nghe AirPods của Apple.

Cặp tai nghe không dây mới của Samsung - Galaxy Buds Live đã được giới thiệu chính thức, hứa hẹn mang lại trải nghiệm âm thanh cao cấp và thanh lịch kiểu mới, không giống bất kỳ tai nghe không dây nào hiện có.

Thiết kế và tính năng

Bên cạnh thiết kế độc đáo giống như hạt đậu, các tính năng đáng chú ý của Buds Live bao gồm hộp sạc không dây được chứng nhận Qi (cũng có thể được sạc qua cổng USB Type-C) và khử tiếng ồn chủ động (ANC). Buds Live cũng hỗ trợ tất cả các cử chỉ chạm, ví dụ như nhấn một lần để phát và tạm dừng, nhấn 2 lần để chuyển sang bài hát tiếp theo và nhấn ba lần để quay về bài hát trước.

Ra mắt cặp tai nghe Galaxy Buds Live mới, “ngon” hơn AirPods - 1

Thiết kế của tai nghe Galaxy Buds Live.

Galaxy Buds Live hiện có ba tùy chọn màu - Trắng huyền bí, Đồng huyền bí và Đen huyền bí, tất cả đều bóng bẩy và đẹp mắt. Điều đáng chú ý là vỏ của chúng mở ra giống như hộp đựng nhẫn cưới, khác biệt với tất cả sản phẩm "đối thủ".

Chất lượng âm thanh và khử tiếng ồn chủ động (ANC)

 

Âm thanh trên Galaxy Buds Live được điều chỉnh bởi AKG. Nhà sản xuất Samsung hứa hẹn cặp tai nghe sẽ đem lại âm thanh sâu, sống động và lớn nhờ một lỗ thông hơi chuyên dụng trên tai. Cùng với loa 12 mm bên trong mỗi tai là một ống bass, mang lại âm trầm sâu và sạch.

Ra mắt cặp tai nghe Galaxy Buds Live mới, “ngon” hơn AirPods - 2

Cặp Galaxy Buds Live có khả năng hủy tiếng ồn chủ động.

Samsung cho biết chất lượng cuộc gọi thông qua Buds Live sẽ rất rõ nét với sự kết hợp của ba mic và "bộ thu nhận giọng nói". Hệ thống ba mic sẽ hoạt động để giảm nhiễu nền và tập trung tín hiệu của chúng vào nơi phát ra giọng nói của người dùng. ANC trên Buds Live sẽ giảm nhiễu nền băng tần thấp dưới 700Hz, như tiếng ồn từ xe buýt và xe lửa, đồng thời vẫn cho phép người dùng nghe được những âm thanh quan trọng như giọng nói và thông báo.

Tùy chọn Bixby

Nếu đang bận sử dụng điện thoại thông minh Samsung, người dùng sẽ có thể kích hoạt tai nghe bằng giọng nói Trợ lý thông minh Bixby của Samsung và đặt câu hỏi hoặc ra lệnh. Người dùng hoàn toàn có thể ra lệnh tai nghe gửi tin nhắn đến một số liên lạc, kiểm tra thời tiết, phát nhạc,...

Ra mắt cặp tai nghe Galaxy Buds Live mới, “ngon” hơn AirPods - 3

Tùy chọn màu Đồng.

Thêm vào đó, người đeo sẽ có thêm các tùy chọn tùy chỉnh thông qua ứng dụng Galaxy Wear. Chúng bao gồm bộ chỉnh âm, tùy chọn bật và tắt ANC và cử chỉ chạm tùy chỉnh của người dùng.

Bộ 3 tính năng mới: Buds Together, Game Mode và Swift Pair

Tính năng Buds Together mới sẽ cho phép người dùng chia sẻ bài hát với bạn bè bằng cách đồng bộ hóa cặp tai nghe Galaxy Buds của bạn với họ. Tính năng này sẽ hoạt động với Galaxy Buds Live, Galaxy Buds hoặc Galaxy Buds + và về cơ bản cho phép cả 2 cùng thưởng thức các bài hát cùng nhau, ví dụ như trên xe buýt.

Ra mắt cặp tai nghe Galaxy Buds Live mới, “ngon” hơn AirPods - 4

Tai nghe mang lại chất lượng âm thanh "đỉnh" cao.

Chế độ trò chơi - Game Mode là một tính năng khác, nhằm mục đích cải thiện độ trễ âm thanh, giúp nâng cao trải nghiệm livestream và chơi game.  Mặt khác, Swift Pair - tính năng đáng chú ý thứ ba sẽ dễ dàng ghép nối Buds Live với PC Windows 10, giúp ích không ít cho các tác vụ liên quan đến công việc, chẳng hạn như các cuộc gọi video.

Tuổi thọ pin

Về thời lượng pin, Samsung cho biết, tai nghe nhét tai có thể kéo dài tới 6 giờ mà không cần hộp sạc hoặc tối đa 21 giờ khi sạc với hộp nếu bật ANC hoặc Bixby Voice Wake. Khi sử dụng cả 2 tính năng ANC và Bixby, thời lượng sẽ giảm xuống còn 5,5 giờ và 20 giờ. Khi tắt ANC và Bixby, tai nghe nhét tai có thể tự kéo dài tới 8 giờ và tối đa 29 giờ nếu sử dụng vỏ để sạc thường xuyên.

Ra mắt cặp tai nghe Galaxy Buds Live mới, “ngon” hơn AirPods - 5

Thiết kế tai nghe Galaxy Buds Live mở ra như hộp nhẫn cưới.

Về thời gian đàm thoại, nhà sản xuất cho hay, với ANC, tai nghe có thể tự kéo dài tới 4,5 giờ và 17 giờ với vỏ. Khi tắt ANC, thời lượng sử dụng có thể lên tới 5,5 giờ và 19 giờ.

Thông số kỹ thuật

Samsung Galaxy Buds Live sẽ sử dụng Bluetooth 5.0 để kết nối với điện thoại và máy tính bảng. Điện thoại thông minh tương thích với tất cả các dòng iPhone chạy iOS 10 trở lên và điện thoại Android với tối thiểu 1,5 GB RAM và chạy hệ điều hành từ Android 5.

Hộp sạc của tai nghe nhét tai được chứng nhận Qi cho sạc không dây nên người dùng có thể sạc Buds Live một cách thuận tiện thông qua sạc không dây ngược trên Galaxy S20 +. Buds Live cũng có khả năng chống nước IPX2, có khả năng chống nước trong một số trường hợp, ví dụ như trong phòng tập thể dục.

Ra mắt cặp tai nghe Galaxy Buds Live mới, “ngon” hơn AirPods - 6

Cặp tai nghe có kích thước khá nhỏ.

Về kích thước và trọng lượng, tai nghe có kích thước 16,5 x 27,3 x 14,9 mm, nặng 5,6 gram. Vỏ của chúng có kích cỡ là 50 x 50,2 x 27,8 mm, nặng 42,2 gram – khá thoải mái khi cất trong túi và mang theo bên mình.

GIAO HÀNG FREE