TIN TỨC

Rò rỉ ảnh ốp lưng S-View Flip Cover của Samsung Galaxy S23 Ultra

Trong vài tháng qua, chúng ta đã liên tục được nhìn thấy thông tin rò rỉ về dòng Galaxy S23 của Samsung xuất hiện trên các trang mạng. Chính vì vậy mà hiện tất cả thông tin thiết kế, cấu hình, tính năng và giá bán của các điện thoại này đã được tiết lộ.

Mới đây nhất, trang Sammobiles vừa chia sẻ cho chúng ta hình ảnh của một trong những phụ kiện mà Samsung sẽ giới thiệu cùng loạt flagship Galaxy S thế hệ mới của mình.

Ốp lưng Galaxy S23 Ultra (ảnh 1)

Ốp lưng Galaxy S23 Ultra (ảnh 4)

Theo đó, một số hình ảnh báo chí mô tả ốp lưng bảo vệ cho Galaxy S23 Ultra vừa được chia sẻ bởi leaker @evleaks. Các bức ảnh cho thấy ốp lưng silicon và S-View Flip Cover của mẫu máy kế nhiệm Galaxy S23 Ultra. Trong đó, S-View Flip Cover có một ngăn chứa thẻ ngân hàng và một cửa sổ nhỏ dành cho tính năng Always On Display.

Ốp lưng Galaxy S23 Ultra (ảnh 2)

Ốp lưng Galaxy S23 Ultra (ảnh 3)

Ngoài ra, có thể thấy các ốp lưng này có màu giống với các màu sắc bị rò rỉ gần đây về dòng Galaxy S23, bao gồm đen, xanh lá cây, hồng và kem. Tuy nhiên, cũng có một chiếc ốp lưng silicon màu xanh hải quân dành cho Galaxy S23 Ultra và có thể những phụ kiện này sẽ có thêm các màu khác mà chúng ta chưa thấy.

Ốp lưng Galaxy S23 Ultra (ảnh 5)

Ngoài ra, Samsung nhiều khả năng cũng sẽ phát hành nhiều ốp lưng khác cho loạt flagship mới của mình. Về thiết kế, những chiếc ốp lưng này tái khẳng định những gì chúng ta đã mong đợi từ Galaxy S23 Ultra. So với thiết hệ trước, điện thoại này đã được tinh chỉnh để có các góc vuông vức hơn và đường cắt riêng cho từng camera sau.

Dự kiến, Galaxy S23 Ultra sẽ chính thức được trình làng cùng bộ đôi Galaxy S23 và Galaxy S23+ vào ngày 1 tháng 2 tới đây.Những thông tin liên quan