TIN TỨC

iOS 16.2 chính thức ra mắt: Bổ sung các tùy chọn Giấc ngủ trên màn hình khóa

iOS 16.2 chính thức ra mắt: Bổ sung các tùy chọn Giấc ngủ trên màn hình khóa

 

Theo nguồn tin của Power On cho biết rằng phiên bản chính thức của iOS 16.2 sẽ được ra mắt vào giữa tháng 12. Cùng Asnh Dương tìm hiểu thông tin này cụ thể hơn nhé! 

iOS 16.2 chính thức phát hành: Cung cấp 3 tùy chọn Giấc ngủ và nhiều tính năng thú vị khác 

Vừa qua, bản beta đầu tiên của iOS 16.2 đã được phát hành cho các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm. Vì thế, Apple sẽ sớm giới thiệu tất cả các tính năng mới cũng như những thay đổi có trong phiên bản lần này. Sau đây sẽ là những cải tiến đã được Apple ra mắt trong bản cập nhật iOS 16.2 beta 1. 

Thêm tùy chọn theo dõi giấc ngủ vào màn hình khóa

iOS 16.2 dự kiến sẽ thêm tiện ích Giấc ngủ vào màn hình khóa với ba tùy chọn bao gồm: Hiển thị lượng thời gian bạn đã ở trên giường, hiển thị biểu đồ đo lường chất lượng giấc ngủ của bạn , hiển thị thời gian trên giường cùng ảnh đại diện.

Tùy chọn theo dõi giấc ngủ

Ngoài tiện ích Giấc ngủ thì iOS 16.2 còn cung cấp thêm tính năng hiển thị tỷ số thể thao, ứng dụng FreeForm…

Hiển thị tỷ số thể thao trực tiếp trên TV thông qua Dynamic Island

Tính năng mới được mong đợi trên iOS 16.2 là hiển thị tỷ số cho các môn thể thao được chọn cho ứng dụng TV tích hợp trên iPhone. Người dùng iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max có thể theo dõi kết quả trận đấu theo thời gian thực ngay trên phần Dynamic Island hoặc trên màn hình khoá của họ.

Hiển thị tỷ số thể thao trực tiếp trên TV

Ứng dụng FreeForm 

Tại sự kiện WWDC vừa qua, Apple đã giới thiệu rằng Freeform là một ứng dụng mới của Apple cho phép người dùng cộng tác với bạn bè và đồng nghiệp cùng sáng tạo trên một bảng vẽ, văn bản, video, hình ảnh và hơn thế nữa. Được biết ứng dụng Freeform hiện đã có thể tải xuống dành cho các nhà phát triển và người dùng trải nghiệm thông qua iOS 16.2 beta 1 và sẽ có mặt ở phiên bản chính thức vào tháng 12/2022. 

Ứng dụng FreeForm

Chiếc điện thoại mà bạn đang dùng đã quá lỗi thời nên không thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên hệ điều hành iOS 16? Hãy cân nhắc đến việc sắm ngay “đứa con” mới nhất của “nhà Táo” - iPhone 14 Pro Max trực tiếp tại ÁNH DƯƠNGNhững thông tin liên quan